Giới thiệu chung:

Đăng xuất tài khoản : là bạn có thể thoát ra khỏi tài khoản hiện tại để Đăng nhập vào tài khoản khác.

Hủy kết nối Chatbot : là hủy hoàn toàn liên kết với Chatbot, Chatbot sẽ không xuất hiện trong cuộc hội thoại giữa bạn với người mua hàng nữa.

Hướng dẫn chi tiết:

Bạn có thể thực hiện Đăng xuất tài khoảnHủy kết nối Chatbot trên cả phiên bản máy tính và phiên bản điện thoại. 

Phần 1: Đăng xuất tài khoản

1.1. Đăng xuất trên phiên bản di động (APP)

  • Đầu tiên, bạn và mục <Cài đặt>, chọn <Giới thiệu và hỗ trợ>, sau đó chọn <Đăng xuất>

Lúc này, bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản hiện tại. Khi cần, bạn chỉ việc đăng nhập lại tài khoản và thực hiện thao tác bán hàng như bình thường.

1.2. Đăng xuất trên phiên bản máy tính

  • Bạn chọn xem thêm ở ký hiệu “” ở góc bên phải phía trên màn hình, sau đó chọn <Đăng xuất> là đã thoát khỏi tài khoản thành công.
    Chọn ký hiệu tam giác ở góc phía trên bên phải màn hình và chọn Đăng xuất

Phần 2: Hủy kết nối Chatbot

2.1. Hủy kết nối Chatbot trên di động (APP)

  • Để hủy kết nối Chatbot trên di động, bạn vào mục <Cài đặt>, chọn <Kênh bán hàng>, sau đó kéo nút để chọn Kết nối hoặc Huỷ Kết nối với Trang bán hàng của bạn.

2.2. Hủy kết nối Chatbot trên phiên bản máy tính (OMS)

  • Để hủy Chatbot trên máy tính, tương tự, bạn vào mục <Cài đặt>, chọn <Kênh bán hàng>
    Vào mục Cài đặt, sau đó chọn Kênh bán hàng

     

  • Sau đó, nhấp <Xóa> với kênh bán hàng.
    Chọn Xóa để hủy kết nối kênh bán hàng với Chatbot

Lưu ý thêm:

  • Việc đăng xuất khỏi tài khoản không làm ngắt kết nối giữa kênh bán hàng với Chatbot, do đó, khi người mua đặt hàng, Chatbot vẫn xuất hiện trong hộp thoại giữa bạn và người mua.

Phần hướng dẫn Đăng xuất tài khoản và Hủy kết nối Chatbot đến đây là kết thúc. Hẹn gặp bạn ở bài Hướng dẫn tiếp theo và chúc bạn bán hàng thành công với Shoplus nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *